Ưu điểm của Quạt công xuất lớn – Quạt công xuất lơn

Ưu điểm của Quạt công xuất lớn – Quạt công xuất lơn

Quạt công nghiệp loại lớn là gì?

Quạt công xuất lớn được hiểu đơn giản nhất là một sản phẩm giúp lưu thông không khí, hút mù, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho không gian lớn.

– Quạt công nghiệp loại lớn quạt hút công nghiệp 1380x1380x400 là sản phẩm có chức năng lưu thông không khí nhằm loại bỏ khí nóng và mùi hôi các loại,… Loại quạt này có công suất cao, lưu lượng gió lớn nên rất thích hợp cho những nơi có diện tích rộng như nhà máy, nhà kho, nhà hàng ăn uống, hay trang trại chăn nuôi,…

– Sử dụng Quạt công xuất lớn giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tại các nhà máy hoạt động với công suất lớn, lượng khí bụi sản sinh ra vô cùng lớn, nếu không được lưu thông thì không khí tại những nơi đó sẽ bị ô nhiễm, gây hại đến sức khỏe của người lao động.

– Các trang trại chăn nuôi động vật, gia súc cần đến Quạt công nghiệp loại lớn hơn bao giờ hết. Sản phẩm này tạo ra môi trường thông thoáng cho gia súc và động vật phát triển.

– Các nhà hàng kinh doanh ăn uống nên sử dụng Quạt công nghiệp công suất lớn để hút các loại mùi khó chịu của thức ăn. Khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu khi được thưởng thức ẩm thức tại không gian sáng sủa và thơm mát.

Quạt công nghiệp công suất lớn có thể lắp đặt ở rất nhiều cơ sở làm việc khác nhau. Tuy nhiên, những cơ sở được ứng dụng phổ biến nhất đó là nhà xưởng, nhà máy,… nơi có điều kiện nhiệt độ nóng bức, ngột ngạt và đầy khói bụi. Những cơ sở làm việc này thường có điều kiện khá khắc nghiệt, cho nên cần phải được điều hòa, làm mát nhờ những thiết bị chuyên dụng nói trên.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể linh hoạt ứng dụng và lắp đặt tại những chuống trại, nhằm điều hòa không khí và tạo sự mát mẻ cho không gian.

Thứ nhất, khi lựa chọn và lắp đặt Quạt công xuất lớn mua quat cong nghiep loai lon cho những nhà máy, phân xưởng, chúng ta cần xem xét thiết kế, kết cấu của cơ sở làm việc, từ đó lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp nhất. Đối với những cơ sở làm việc có diện tích rộng lớn, chúng ta nên lắp đặt thành hệ thống quạt, nhằm phát huy hiệu quả vận hành, hút gió và điều hòa không khí tốt hơn.

Thứ hai, đường ống dẫn khí tương thích với Quạt công nghiệp loại lớn. Phải để ý thiết kế đường ống dẫn khí trước và sau quạt tuân theo các đề nghị công nghệ về vận tốc dòng khí trong đường ống (càng tăng thiết diện đường ống để giảm véc tơ vận tốc tức thời dòng khí đi trong ống càng nhiều càng tốt). Hạn chế thiết kế và lắp đặt quạt với một hệ thống đường ống quá phức tạp, có nhiều chỗ ngoặt, rẽ và co thắt kiểu “cổ chai”.

Thứ ba, điện áp sử dụng phải dùng điện áp cấp như trên mác Quạt công nghiệp công suất lớn quy định, trong hệ thống điều khiển cấp điện cho động cơ phải lắp đầy đủ các khí cụ điện để bảo vệ khi có méo mó về điện áp lưới hoặc quá tải.

http://quatthonggionhaxuong.com/nhung-ung-dung-tuyet-voi-cua-quat-cong-nghiep-loai-lon.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *