Tìm hiểu về Hệ thống hút và xử lý bụi gỗ

Hệ thống hút bụi nhà xưởng nào phù hợp cho nhà máy của bạn?

Khi sở hữu Hệ thống hút bụi công nghiệp thì chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công dọn dẹp, công nhân không mất quá nhiều thời gian vào việc vệ sinh nhà xưởng, thay vào đó thời gian sẽ để tạo ra sản phẩm, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tạo ra sản phẩm nhằm tăng doanh thu cho công ty. Trong môi trường sử dụng nhiều chất công nghiệp, lượng bụi thải ra sẽ rất nhiều, đặc biệt là ngành gỗ, nếu không được xử lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của công nhân, làm giảm năng suất lao động.

Vì vậy, Hệ thống hút và xử lý bụi sẽ là cứu tinh cho những công nhân ở đây, lắp đặt hệ thống hút bụi hệ thống sẽ làm nhiệm vụ thu gom lượng bụi, khí thải, khói để không bị phát tán ra môi trường xung quanh, gây các bệnh hô hấp và các bệnh ngoài da không mong muốn cho người làm việc trong nhà máy. Trong nền công nghiệp hiện nay, không thể phủ nhận vai trò của các thiết bị hỗ trợ như Hệ thống hút bụi nhà xưởng, một nhà máy có trang bị các hệ thống để đảm bảo cho sức khỏe của công nhân thì sẽ thu hút được lượng lớn nguồn lao động, khiến họ yên tâm làm việc, năng suất lao động cũng tăng lên đáng kể.

Khi bạn đang có dự định trang bị cho nhà máy của mình Hệ thống hút và xử lý bụi hiện đại, an toàn, chất lượng, hãy truy cập Cơ điện VIMAX để được tìm hiểu và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhà máy của bạn.

Hệ thống hút bụi công nghiệp gỗ là thiết bị dùng để gom các hạt bụi trong quá trình sản xuất gỗ, dăm bào, mùn cưa. Bao gồm các hạt bụi nhỏ và các hạt bụi lớn với kích thước đa dạng. Hệ thống hút bụi công nghiệp gỗ bao gồm: Hệ thống hút Cyclone và loại hút bụi trung tâm. Quạt ly tâm làm nhiệm vụ để các hạt bụi. Các nhánh ống gió đi đến các vị trí máy móc phát sinh bụi. Cyclone dùng để lọc bụi cho vào thùng chứa. Thùng chứa bụi

Công ty TNHH Cơ điện VIMAX là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất lắp đặt các Hệ thống hút bụi. Với máy móc sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân viên tay nghề cao. Chúng tôi đã hợp tác lắp đặt @ cho rất nhiều công ty trong và ngoài khu công nghiệp. Như khu công nghiệp Mỹ Phước Tại Bình Dương. Các công ty ở TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Bình Phước, Long An

http://quatthonggionhaxuong.com/he-thong-hut-va-xu-ly-bui-nao-phu-hop-cho-nha-may-cua-ban.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *