Quạt thông gió nhà xưởng vuông sải cánh 1250 mm

Quạt thông gió nhà xưởng vuông sải cánh 1250 mm

Quạt thông gió vuông dễ dàng lắp đặt, vận hành. Sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng vuông là lựa chọn phù hợp của các nhà xưởng, khu công nghiệp, trang trại chăn nuôi, bếp ăn công nghiệp.

Quạt thông gió được thiết kế với kích thước lớn 90cm x 40cm x 90cm tương đương 28inch, hoạt động với công suất 370W, tốc độ quay 520 vòng/phút, lưu lượng gió lớn 28000 m3/h nhưng không gây tiếng ồn, không gây ảnh hưởng đến không gian sử dụng quạt.

Ngoài khả năng thông gió quạt còn có khả năng hút mùi, giảm nhiệt, trao đổi không khí, loại bỏ không khí tù đọng trong phòng, hút nguồn không khí tươi mát bền ngoài vào giúp không khí được trao đổi nhiều hơn.

Sản phẩm được thiết kế lưới bảo vệ cả bên trong và bên ngoài, để bảo vệ an toàn cho người dùng tốt hơn, cánh quạt được thiết kế đặc biệt với lá cánh dày, thân quạt được sơn tĩnh điện tăng tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Quạt thiết kế động cơ hướng trục, truyền động gián tiếp giúp máy hoạt động ổn định và có tuổi thọ lâu dài hơn.

Quạt thông gió vuông 900X900 là quạt có lưu lượng gió lớn, áp lực thấp, được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản. Sản phẩm chất lượng bảo hành chính hãng. với kích thước 900x900x400mm và được nghiên cứu, áp dụng các vật liệu tôn, kẽm, inox có chất lượng vượt trội, chống hoen gỉ và chống mài mòn do tác động của môi trường trong quá trình hoạt động

Chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

ĐẶC ĐIỂM:

Quạt công nghiệp nhà xưởng 900X900 Lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện, vận hành ổn định, độ bền cao, có lá chớp tự động đóng mở nên có thể chống bụi, chống nước. Mẫu mã kiểu dáng đẹp, vừa có thể hút gió lại để thoát gió.

CÔNG DỤNG:

Sử dụng thích hợp cho các nơi như nhà xưởng, siêu thị, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, chợ lớn, chuồng trại, nhà kính, khu trồng hoa cây cảnh, và những nhà xưởng công nghiệp có nhiệt độ cao mùi khó chịu, bụi bẩn.

quạt thông gió công nghiệp Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiên môi trường làm việc tốt hơn. Ưa điểm là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Dùng để thông gió làm mát nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi

THÔNG SỐ:

Kích thước khung : 900x900x400(mm)

Đường kính cánh: 750 mm

Lưu lượng 22.000 m3/h

Công suất 0.55 KW

Điện áp : 380V

Độ ồn: 50 dB

Tốc độ vòng quay : 616 r/min

Cánh quạt bằng inox, vỏ bằng tôn.

Có chớp phía trước, phía sau có lưới thép bảo vệ

http://quatthonggionhaxuong.com/quat-hut-gio-vuong-1000×1000.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *