Quạt ly tâm hút khói, hút khí lò gạch Tuynel

Quạt ly tâm hút khói, hút khí lò gạch Tuynel

Quạt ly tâm là dòng quạt công nghiệp có cánh quạt và vỏ quạt được thiết kế rất đặc biệt sao cho gió lấy vào và thổi ra vuông góc với trục quạt. Quạt ly tâm có số lượng cánh quạt cắt không khí lớn, cấu tạo quạt rất đặc biệt để tạo ra lưu lượng và áp suất cao khác nhau

Quạt hút lò gạch tuynel http://quatlytam.net/quat-ly-tam-hut-khoi-hut-khi-lo-gach-tuynel.html thép CT3 là quạt ly tâm được cấu tạo rất đặc biệt gồm phần cánh quạt và phần động cơ. Cánh quạt dạng xiên gồm nhiều cánh quạt tạo lưu lượng gió lớn. Động cơ tách rời cánh quạt, nằm trên khớp gối cứng xa vị trí làm việc của cánh quạt.

Dòng quạt này truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ, dây curoa. Khi có dòng điện, động cơ quay làm cánh quạt chuyển động. Do thiết kế đặc biệt này, quạt có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng đến động cơ và tuổi thọ của quạt.

Quạt hút lò gạch tuynel thép CT3 có công suất 0,25 – 250 kW, lưu lượng gió đạt được khoảng 700 – 130000 m3/h và áp suất đạt được 200 – 2000 Pa.

Quạt ly tâm hút lò gạch tuynel thép CT3 thường được sử dụng hút và thông gió khu vực bếp ăn tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp. Ngoài ra, dòng quạt này còn được sử dụng lò gạch tuynel trung tâm, điều áp cầu thang, sấy nông sản, hút khí thải lò Tuynel và nhiều lĩnh vực khác.

Khách hàng rất chuộng dòng Quạt ly tâm hút lò gạch tuynel của Công ty TNHH Cơ điện VIMAX, không những thế, các doanh nghiệp không ngừng truyền tai nhau giới thiệu đến bạn bè đang có nhu cầu. Được khách hàng tin tưởng là niềm tự hào của Cơ điện VIMAX. Có lẽ họ yêu quý, tin tưởng sản phẩm của chúng tôi bởi sự uy tín của công ty, sự nhiệt tình phục vụ của nhân viên, và nhiều chính sách ưu đãi:

Tặng phiếu tích điểm giảm giá cho mỗi lần sử dụng dịch vụ

Ưu đãi nhiều với khách hàng đặt hàng với số lượng lớn

Bảo hàng sản phẩm dài hạn từ 6 tháng đến 5 năm

Bảo dưỡng định kì 6 tháng hoặc theo yêu cầu khách hàng

Vận chuyển, lắp đặt, thi công hoàn toàn miễn phí

Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong quá trình tìm hiểu, sử dụng sản phẩm

Cam kết đổi trả khi phát hiện sản phẩm lỗi, hỏng do nhà sản xuất

Đến với Cơ điện VIMAX, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm quạt hút khí thải lò gạch tuynel Quạt hút khói lò gạch . Trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chúng tôi đã cho trải qua rất nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Cơ điện VIMAX đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, do đó trong quá trình vận hành, khi gặp bất kỳ vấn đề liên quan đến sản phẩm, Cơ điện VIMAX hỗ trợ khách hàng giải quết đến cùng. Cơ điện VIMAX không bán sản phẩm giá rẻ nhất thị trường, bởi sản phẩm tốt sẽ không có giá rẻ. Chúng tôi cam kết giá bán cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác và chính sách có lợi nhất cho người tiêu dùng.

Tôi hy vọng rằng, sau khi bạn đọc xong bài viết này, bạn đã có đủ thông tin cần thiết về sản phẩm.

http://quatthonggionhaxuong.com/vi-sao-ban-bat-buoc-mua-quat-ly-tam-hut-lo-gach-tuynel-co-dien-vimax.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *