Quạt hút thông gió công nghiệp sản phẩn số 1 thông gió làm mát

Quạt hút thông gió công nghiệp sản phẩn số 1 thông gió làm mát

Quạt hút thông gió vuông 1000x1000x400 được thiết kế chuyên dụng chuyển động gián tiếp thông qua dây đai. Động cơ được sử dụng thường có đồ bền rất cao. Dễ lắp đặt và sử dụng trong nhiều thời tiết khắc nghiệt nắng mưa, gió giật nhờ vào thiết kế có lá xách nên có thể bảo vệ động cơ tốt hơn

Quạt hút thông gió cánh vuông 1000x1000x400 http://quatvimax.vn/quat-thong-gio-cong-nghiep-vuong-trong-he-thong-thong-gio-lam-mat/ cao cấp có khả năng tiết kiệm điện năng tối đá, lưu lượng gió lớn và ổn đinh, hơn nữa là không gây tiếng ồn lớn, thân thiện với mỹ quan môi trường.

Mục đích của Quạt hút thông gió cánh vuông VIMAX là làm mát cho các nhà xưởng công nghiệp, xí nghiệp may mặc, giày da, chuồng chại chăn nuôi, trồng trọt….hệ thống miếng làm mát ưu tú coolingpad kết hợp với Quạt hút thông gió cánh vuông sẽ giúp làm giảm nhiệt độ xuống khoảng 8oC mà không làm ảnh hưởng đến độ ẩm của không gian nhà xưởng.

Thường gắn Quạt hút thông gió công nghiệp 1000x1000x400 lên trên vách tường nhà xưởng để giúp tạo điều kiện thông gió thoáng khí một cách tốt nhất. Giúp hơi nóng ra ngoài công xưởng và nhả khí mát vào nhà.

Xem thêm các loại Quạt thông gió công nghiệp vuông khác của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác và tốt nhất tại công ty điện Hiệp Phát.

Đặc biệt, chúng tôi nhận tư vấn và thi công các hệ thống làm mát nhà kho, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống hút bụi công nghiệp,quả cầu thông gió, quạt hút kích thước lớn, quạt hút dạng loa…

Với quy mô sản xuất của công ty và hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc chúng tôi khẳng định sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, bảo hành, bảo trì tốt nhất hiện nay.

Quạt hút thông gió cánh vuông được sản xuất với 2 model cao cấp và thông thường:

Model Cao Cấp

Vỏ dày 1mm, độ mạ kẽm 180g/m2.

Cánh Quạt hút thông gió cánh vuông quạt thông gió công nghiệp vuông bằng inox 430 dày 1mm, chịu được môi trường khắc nghiệt, không bị biến dạng sau khi sử dụng liên tục trong thời gian dài, góc cánh lớn, bản cánh rộng đảm bảo đủ lưu lượng gió.

Motor sử dụng là motor FUSHINI chính hãng, dây quấn motor 100% là dây đồng chất lượng cao, đảm bảo độ bền sử dụng.

Các linh kiện phối kèm là linh kiện nhập khẩu, đảm bảo chất lượng.

Thiết kế tổng thể của Quạt hút thông gió công nghiệp khoa học, hợp lý với cần gạt nâng hạ chớp tiện lợi cho việc vệ sinh.

Model Thông Thường

Vỏ mỏng, độ mạ kẽm thấp.

Cánh Quạt hút gió công nghiệp vuông làm bằng thép thông thường, mỏng.

Motor sử dụng là loại motor nhập từ Trung Quốc.

Các linh kiện phối kèm được sản xuất, gia công trong nước.

Lưu ý: Quạt hút thông gió công nghiệp được sản xuất với nhiều công suất, kích thước, chất lượng khác nhau phù hợp với từng không gian, diện tích, nhu cầu sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt giảm giá thành chi phí vận chuyển cho khách hàng và thuận tiện cho việc bảo hành, bảo trì, tư vấn lắp đặt…

http://quatthonggionhaxuong.com/ung-dung-quat-thong-gio-vuong-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *