Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad là gì?

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad là gì?

Hệ thống làm mát Cooling Pad là dùng hệ thống phát ra không khí mát để đối lưu trong nhà xưởng hoặc dùng quạt hút làm mát theo hệ thống tuần hoàn, he thong lam mat nha xuong kết hợp với khung màng nước bay hơi nước tự nhiên. Mà Không ảnh hưởng đến máy móc thiết bị.

Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện!

Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện! Để đáp ứng được nhu cầu phát triển cũng như bảo vệ tốt môi trường sống của nhân loại. Một dòng sản phẩm mang tính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòa không khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng đó là dòng sản phẩm: Hệ thống làm mát Cooling Pad

Dùng hệ thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh của màng nước qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màn tạo thành tấm màng nước. Khi không khí xuyên qua màng nước trở thành khí lạnh ( đi vào nhà xưởng), hệ thống làm mát bằng gió kết hợp với quạt hút ngược áp nhanh chóng đưa gió mát vào xưởng, làm giảm nhiệt độ từ 5-10 độ C một cách hiệu quả.

Thông số kỹ thuật tấm làm mát công nghiệp Cooling Pad

Thông số kỹ thuật tấm làm mát

H: chiều cao của tấm làm mát tiêu chuẩn: 1200, 1500, 1800 và 2000 mm

W: chiều rộng của tấm tiêu chuẩn: 300, 500 và 600 mm

D: chiều dầy của tấm tiêu chuẩn: 100, 150 và 200 mm

H: chiều cao của sóng làm mát tiêu chuẩn: 7 mm

a: Góc nghiêng của lớp sóng “chẵn” hoặc “lẻ” so với phương ngang tiêu chuẩn: 45°

Góc cắt giữa các lớp sóng xếp chồng nhau: a+a = 90°

H tiêu chuẩn: 1200, 1500, 1800 và 2000 mm

W tiêu chuẩn: 300, 500 và 600 mm

D tiêu chuẩn: 100, 150 và 200 mm

h tiêu chuẩn: 7 mm

a tiêu chuẩn: 450

Và nhiều công trình khác. Ngoài ra, nếu không gian mở có nhiều cửa thì sử dụng phương pháp làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát sẽ đạt hiệu qua cao hơn nhiều.

http://quatthonggionhaxuong.com/he-thong-lam-mat-cooling-pad-chong-nong-cach-nhiet-hieu-qua.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *