Đặc điểm và áp dụng Quạt vuông công nghiệp 400×400

Đặc điểm và áp dụng Quạt vuông công nghiệp 400×400

Quạt hút gió công nghiệp 400x400x300 được thiết kế chuyên dụng chuyển động gián tiếp thông qua dây đai. Động cơ được sử dụng thường có đồ bền rất cao. Dễ lắp đặt và sử dụng trong nhiều thời tiết khắc nghiệt nắng mưa, gió giật nhờ vào thiết kế có lá xách nên có thể bảo vệ động cơ tốt hơn

Quạt hút công nghiệp 400×400 cao cấp có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa, lưu lượng gió lớn và ổn đinh, hơn nữa là không gây tiếng ồn lớn, thân thiện với mỹ quan môi trường.

Mục đích của Quạt hút công nghiệp hướng trục vuông giá quạt hút công nghiệp 400×400 là làm mát cho các nhà xưởng công nghiệp, xí nghiệp may mặc, giày da, chuồng chại chăn nuôi, trồng trọt…. hệ thống miếng làm mát ưu tú coolingpad kết hợp với quạt hút vuông sẽ giúp làm giảm nhiệt độ xuống khoảng 8oC mà không làm ảnh hưởng đến độ ẩm của không gian nhà xưởng.

Thường gắn Quạt hút gió công nghiệp 400x400x300 lên trên vách tường nhà xưởng để giúp tạo điều kiện thông gió thoáng khí một cách tốt nhất. Giúp hơi nóng ra ngoài công xưởng và nhả khí mát vào nhà.

Xem thêm các loại quạt công nghiệp khác của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác và tốt nhất tại công ty Cơ điện VIMAX.

Quạt vuông công nghiệp 400×400 – Quạt hút công nghiệp 400×400 chính hãng tại bình dương, đồng nai, bình phước…. sản phẩm bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốcChi tiết sản phẩm.

Quạt hút 400×400 hay còn gọi là Quạt thông gió công nghiệp 400 x 400 quạt hút công nghiệp 400×400 loại quạt hút lý tưởng khi cần dòng khí với lưu lượng lớn. Quạt được thiết kế tuyệt đối bằng công nghệ mới CAD/CAM và được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. vật liệu để chế tạo quạt hút đặc biệt rất tốt nên có khả năng chống lại sự ăn mòn, oxy hóa cao. Phù hợp để hoạt động trong môi trường khắc nhiệt.

Dòng sản phẩm Quạt hút công nghiệp hướng trục vuông này được thiết kế chuyển động trực tiếp sử dụng động cơ thông dụng 100% đồng

sản phẩm được thiết kế có một mặt lưới, lá xách phía trước che mưa,tính mỹ quan cao, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ ổn định mới giúp tiết kiệm điện năng, quạt có lưu lượng gió lớn và tiếng ồn thấp, Thân thiện với môi trường tự nhiên.

Quạt hút gió công nghiệp 400x400x300

Mục tiêu giải nhiệt và ứng dụng :

Quạt hút công nghiệp hướng trục vuông lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt luyện, nhà máy xưởng đúc, nhà máy nhựa, phòng máy đào bitcoi, các công ty da giày, may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất…. cao ốc và cả chăn nuôi cũng sử dụng Quạt hút công nghiệp 400×400 này. Quạt hút gió vuông 400x400x300 sử dụng trong trang trại chăn nuôi…. ngoài ra quạt được kết hợp với tấm làm mát Cooling Pad cho hiệu suất giải nhiệt đạt kết quả tốt nhất.

http://quatthonggionhaxuong.com/quat-hut-400×400-gan-tuong-tai-binh-duong-dong-nai-va-toan-quoc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *