Bí quyết tính và chọn Quạt công nghiệp vuông thích hợp cho nhà máy

Bí quyết tính và chọn Quạt công nghiệp vuông thích hợp cho nhà máy

Cách tính và chọn Quạt công nghiệp cho nhà xưởng phù hợp cho nhà xưởng

Quạt thông gió nhà xưởng công nghiệp là sản phẩm có tác dụng lưu thông, làm mát không khí, cân bằng nhiệt độ được sử dụng phổ biến ở các nhà xưởng. Dưới đây là cách tính số lượng Quạt công nghiệp nhà xưởng quạt thông gió công nghiệp nhà xưởng dựa trên diện tích nhà xưởng cho những ai muốn tham khảo

Nhà xưởng là nơi có nhiều lượng nhiệt từ con người, máy móc sản xuất… nên không khí bên trong thường bị tù đọng, nhất là đối với không gian kín. Nếu không có hệ thống Quạt thông gió công nghiệp nhà xưởng lưu thông không khí thì môi trường làm việc trở nên bức bối ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người lao động và thiết bị máy móc sản xuất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn Quạt công nghiệp cho nhà xưởng phù hợp đem lại hiệu quả lưu thông không khí tốt nhất cho nhà xưởng. Cách tốt nhất là cần phải tính toán ra được với diện tích không gian đó cần bao nhiêu Quạt thông gió công nghiệp?

– Quạt thông gió nhà xưởng công nghiệp VIMAX đảm bảo các tiêu chuẩn môi trường làm việc theo quy định của Bộ Y tế như sau:

+ Hệ thống máy làm mát công nghiệp luôn duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất ổn định 28 độ C ±3 độ C

+ Độ ẩm không khí luôn được cân bằng ở mức 60-65%

+ Vận tốc không khí đạt 1,5m/s nhưng không lớn hơn 4m/s

+ Độ ồn dưới 85 (dB) không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.

+ Giá thành Quạt công nghiệp cho nhà xưởng http://www.quatvimax.vn/quat-thong-gio-nha-xuong cũng thấp hơn so với hệ thống máy lạnh, tiết kiệm 85% chi phí đầu tư. Khi lắp đặt không tốn kém chi phí phải sửa sang lại nhà xưởng.

+ Tùy vào tính chất, đặc thù của nhà xưởng mà nhà thầu sẽ tư vấn chủ đầu tư chọn hệ thống máy làm mát toàn bộ hay cục bộ để làm mát hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Về chế độ bảo hành của Quạt công nghiệp vuông hãng VIMAX được đánh giá tốt trên thị trường : Bảo hành 2 năm cho motor và 1 năm cho toàn bộ sản phẩm dựa trên nguyên thắc thay thế linh kiện mới hoàn toàn.

– Tiết kiệm khoảng 90% điện năng tiêu thụ so với hệ thống máy lạnh.

Những lý do trên đã thuyết phục được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao VIMAX. Dưới đây là những công trình lớn, chủ đầu tư là công ty tập đoàn đa quốc gia tin tưởng chọn nhà thầu công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt thi công:

1: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SAMSUNG VINA

Địa chỉ: 938 Quốc Lộ 1A, P.Linh Trung , Q.Thủ Đức, TP. HCM

2: NHÀ MÁY MERCEDES BENZ VIỆT NAM

Địa chỉ: 13 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM

3: NHÀ MÁY COCACOLA THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 485 Đường Hà Nội – P.Linh Trung – Q.Thủ Đức – TP. HCM

4: NHÀ XƯỞNG VINATEX CẦN THƠ

Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ

http://quatthonggionhaxuong.com/tai-sao-nen-chon-quat-hut-cong-nghiep-hoi-nuoc-cho-nha-may.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *